วันจันทร์ที่ 26 ธันวาคม พ.ศ. 2559

บทที่ 19 เทคนิคพิเศษท่าเซ็กส์สะเด็ดบนเตียง

ข้าเหลียวซ้ายแลขวาอยากให้ปี้ชิงเฉินจุนช่วย   แต่เขาส่ายหน้าเม้มปากแน่น  ดวงตายิ้มกริ่มปล่อยให้เหมียวน้อยแสนสวยต้องเผชิญชะตากรรมตามลำพัง
  
หลัวชาดึงหูข้าพร้อมกับเอ่ยเสี้ยมสอนข้าไปด้วย   “ข้าน่ะหมายถึงพี่ชายเจ้าและนังจิ้งจอกนั้นหนีตามกันไป   เขาทอดทิ้งข้า  เขาหลบหน้าข้า  เจ้าเข้าใจหรือยัง?”
  เจ็บหู!!!  ข้าพยักหน้าครั้งหนึ่งก็แล้วครั้งสองก็แล้วเพื่อแสดงให้รู้ว่าข้าเข้าใจเรื่องราวแล้ว  แบบกระจ่างแจ่มแจ้งเลยล่ะ....


เจ้าว่าเราจะทำอย่างไงกันดี?”   หลัวชาเท้าสะเอว  นางเดินกลับไปกลับมา  เหมียวเหมียวเจ้ากลับมาก็ดีแล้ว  เราไปถล่มรังนางจิ้งจอกแล้วฉีกนังตัวดีเป็นชิ้นๆกันเถอะ
  
ตกลง!”    ข้ารับคำทันใด   ตราบใดที่นางยอมวางมือจากหูของข้า   สับปีศาจอื่นเป็นหมื่นชิ้นนับเป็นเรื่องขี้ผง    แล้วนางจิ้งจอกนี่อาศัยอยู่ที่ไหนละ
  
หลัวชาสีหน้าทะมึนลงไปอีก   นางกล่าวออกมาอย่างเหม่อลอยว่า   ไอ้สามีเฮงซวยนั้นงวดนี้ระมัดระวังตัวยิ่ง   ข้ายังไม่รู้เลยว่าจะไปสับมันที่ไหน
  
ข้าเห็นนางยังโกรธอยู่   ข้าเลยรีบเสนอความคิด   ทำไมเราไม่ไปที่ภูเขาจับจิ้งจอกมาสักตัวสองตัว   จากนั้นก็สับๆๆๆๆ ข้ายังจำได้ว่าบนเขาหมิงเฟิงมีรังของพวกมันอยู่"
  
แล้วมันมีประโยชน์อะไรที่จะสับจิ้งจอกพวกนั้นเล่น?”   หลัวชาดึงหูคราวนี้สองข้างและเอ็ดออกมาว่า   “เจ้านี่ปัญญาอ่อนซะจริงๆ
  
อ้าวจิ้งจอกคนละพันธุ์กันเร่อะ...ข้าทั้งเจ็บหูทั้งเจ็บใจ

บีบจนหูหนูจะยืดหมดแล้ว!

หลัวชาเดินแล้วก็เดิน   คิดไปคิดมา   นางก็มาหยุดเดินตรงหน้าข้าจากนั้นก็ตบมือฉาดเข้าด้วยกัน   พูดอย่างนึกขึ้นได้ว่า  “ ปี้ชิงเฉินจุนรับตัวเจ้าไปเป็นศิษย์ใช่หรือไม่?   ไปขอร้องให้เขาประเคนฟ้าผ่าฟาดเปรี้ยงลงหัวนังจิ้งจอกนั้นก็ได้!!!”
  
ข้ามองไปที่ปี้ชิงเฉินจุนที่ยืนอยู่ข้างๆ ข้า    เขาส่ายหัวและพูดว่า   “สายฟ้ามิได้มีไว้ใช้แบบนี้
  
สีหน้าของหลัวชาบ่งชัดว่านางไม่ได้ยินปี้ชิงเฉินจุน   นางยังกระซิบกระซาบต่อว่า   “หลายพันปีมานี้   ปี้ชิงเฉินจุนไม่เคยรับศิษย์   เขามาถูกใจอะไรเจ้า?
  
ถูกใจข้า?”    ข้าไม่ค่อยเข้าใจ  แต่เพราะบรรยากาศลับลมคมในน่าสนุกเลยรีบเงี่ยหูฟังให้ถนัดขึ้น
  
หลัวชาครุ่นคิดอีก   นางเอามือของนางวางหมับที่หน้าอกของข้า   ลูบไล้และสัมผัสใบหน้าข้า แล้วนางก็พูดด้วยน้ำเสียงเป็นงานเป็นการว่า   ข้าได้ยินมาว่า...พวกเทพเซียนบางองค์ใช้ลูกศิษย์อุ่นเตียงให้พวกเขาด้วย   ปี้ชิงเฉินจุนเคยทำอะไรอย่างนั้นกับเจ้าหรือเปล่า
  
เขาเคย!”    ข้ารับคำอย่างหน้าชื่นตาบาน    ข้าร่วมเตียงกับเขาหลายครั้งแล้ว   เขาอ่อนโยนกับข้ามาก
  
ปี้ชิงเฉินจุนสีหน้าทะมึนใกล้ดำ   เขาสำลักน้ำลายกระแอมกระไอติดคออย่างหนัก
  
หลัวชายังคงไม่รับรู้ถึงตัวตนเขา  นางยังคงยิ้มแย้มสอนข้าว่า   “อย่างนี้ยิ่งง่ายดาย   เจ้าก็แค่ไปเป่าลมที่หูเขาสักหน่อยและนอนคุยกันบนเตียงสักนิด   จากนั้นก็ช่วยข้าติดสินบนเขาให้เขาช่วยสับนังจิ้งจอกนั้น"
  
อืมมม ดีๆๆ นางว่าอะไร   ข้าก็เห็นดีเห็นงามไปด้วย   คุยร่วมเตียง, นอนร่วมหมอนไม่ใช่เรื่องยากเย็นอะไร   ง่ายจะตายยยยย!!!!
  
เจ้าต้องทำให้เขาพึงพอใจเรื่องบนเตียงด้วยนะ  อย่าลืมซะละ?”   หลัวชาย้ำนักย้ำหนากับข้า  เจ้าอยากให้พี่สะใภ้สอนเทคนิคพิเศษบนเตียงให้เจ้าสักหลายๆท่าไหมละ
  
ปี้ชิงเฉินจุนหน้าดำถึงขีดสุด   เขาก้าวออกมากล่าวว่า   สายเกินไปแล้ว  เราต้องกลับกันแล้ว
  
ข้าไม่สนใจเขาเพราะตอนนี้ข้าถูกดึงดูดความสนใจไปที่เทคนิคพิเศษบนเตียง   ดังนั้นข้าถึงทำหน้าตาท่าทางอยากฟังเต็มที่
  
หลัวชาเดินไปด้านข้างแล้วทิ้งตัวร่วงลงไปนอนบนพื้น   นางดึงกระโปรงของนางขึ้นสูงจนถึงต้นขาอ่อนขาวเนียน  จากนั้นก็ทอดกายลง   นางเผยอปากอย่างยั่วยวนแล้วกระพริบตาถี่ๆหลายๆ ครั้ง   ยามนี้นางช่างดูมีเสน่ห์น่าหลงใหล  จากนั้นนางก็พูดกับข้าว่า  น้องสาว เจ้าน่ะเป็นคนงามเย้ายวนอยู่แล้ว   ทรวดทรงองค์เอวของเจ้าก็เต็มไม้เต็มมือซะขนาดนี้   หากเจ้ารู้จักใช้ทรัพยากรให้รู้ค่าแล้วล่ะก็   เลียนแบบท่าทางอย่างข้านี้   แล้วส่งเสียงหวานๆเรียกชื่อเขาด้วยแล้วล่ะก็  รับรองชายทั้งหลายต้องพ่ายแพ้สยบที่แทบเท้าเจ้า
  
เหมียววว....แอววว   ข้าเข้าใจแล้ว   ข้าจะทำตาม     ข้าพยักหน้าอย่างมุ่งมั่นแล้วพอข้าจะพูดคุยต่อถึงกระบวนท่าที่จะให้ผู้คนสยบ   ปี้ชิงเฉินจุนก็ลากข้าอย่างไม่ปราณีปราศัยตรงไปที่ประตู พูดว่า   เจ้าไม่ได้รับอนุญาตให้เรียนเรื่องไร้สาระนี่

หลัวชาส่งเสียงถาม   น้องสาวเจ้าจะกลับแล้วหรือ?
  
ข้ามองดูแล้วปี้ชิงเฉินจุนโกรธเอามากๆ เขากำมือข้าแร้งแรง... ทำให้ข้ามิสามารถดิ้นหลุดได้ ดังนั้นข้าเลยพยักหน้าลา
  
หลัวชารีบวิ่งกลับไปที่ตู้หนังสือคว้าหนังสือมาเล่มหนึ่ง   นางตามข้ามาจนทันแล้วยัดหนังสือใส่มือข้า  นางพูด   นี่น่ะเป็นหนังสือ รวมท่าเซ็กส์เด็ดสุดๆ เจ้าลองเอากลับไปศึกษา มันจะช่วยพัฒนาเทคนิคพิเศษแบบเหนือชั้นใหม่ๆ ไม่ล้าสมัย  เออแล้วเจ้าต้องจำเอาไว้ด้วยล่ะว่า เจ้าต้องยกเรื่องที่ข้าขอให้ช่วย ขึ้นมาคุยข้างหมอนกับปี้ชิงเฉินจุน นังจิ้งจอกนั้นจะได้ไปเกิดใหม่ซะที
  
เหมียววว..แอววว   ตกลงพี่สะใภ้   ข้าจะทำตาม”    ข้ากอดตำราล้ำค่านั้นแน่นไว้ในอ้อมอก
  
แต่มิคาดคิด, พอเท้าข้าเหยียบขึ้นบนก้อนเมฆ   ปี้ชิงเฉินจุนก็กระชากตำราไป    ทำท่าราวกับจะฉีกมันออกเป็นชิ้นๆ
  
ข้าโกรธสุดขีดอาละวาดตะโกนออกมา   นั่นเป็นของที่พี่สะใภ้หลัวชามอบให้ข้าน่ะ
  
เขามองดูหน้ายั้วะสุดๆของข้า   แล้วคิดเพียงครู่ก็จับยัดหนังสือเล่มนั้นเข้าในอกเสื้อของเขา ไม่ยอมคืนให้ข้า
  
เหมียวววว...แอววว    ข้าพยายามถีบหน้าแข้งเขาด้วยความโกรธแต่ข้าพลาด    เขาช่างทำตัวหน้าไม่อายกล้ามาขโมยของจากแมวน้อยตัวหนึ่ง
  
ระหว่างทางกลับวังชวนจิ้ง, ข้างอนไม่พูดกับปี้ชิงเฉินจุนตลอดทาง    เขาเองก็ไม่สนใจข้าเช่นกันเพียงพูดสั้นๆว่า   ข้าไม่ได้รับอนุญาตให้พบหลัวชาอีก
  
ข้าคิดแล้วก็คิด   คิดอยู่เป็นนานและก็ประจักษ์ความจริงที่ว่า   เขาคงจะกลัวข้าฝึกเทคนิครวมท่าเซ็กส์สะเด็ดบนเตียงได้สำเร็จและเอาชนะเขาได้
  
ต้องเป็นอย่างนั้นแน่ๆๆๆ    ข้าต้องเรียนให้ได้!   ข้าจะต้องเรียนให้ได้!  
  
ข้าจะเรียนเทคนิคท่าเซ็กส์พิเศษนั้นและต้องเอาชนะเขาให้นอนราบแผ่หลาลงให้ได้! 
  
ข้าจะให้ปี้ชิงเฉินจุนต้องตกมาอยู่เบื้องล่างของข้า!
  
ยิ่งข้าคิดข้าก็ยิ่งมีความสุข    ข้าหัวเราะ "ฮ่า...ฮ่า...ฮ่า"    ออกมาด้วยความลำพองใจ   ทำเอาเขาหันมาเหลือบมองข้า
  
หลังจากเรากลับมาถึง,  ข้ารีบก้าวเท้าตามปี้ชิงเฉินจุนอย่างเร็วรี่    ตั้งใจจะขโมยหนังสือตำราเทคนิคพิเศษเซ็กส์ชั้นสูงคืน 
  
แต่ข้าคาดไม่ถึงว่า...เขาจะสกัดข้าโดยใช้จินเหวินนำอาหารปลาจานเด็ดมากๆ ทยอยขึ้นโต๊ะแบบไม่ยั้งกว่าข้าจะรู้ตัวหันกลับมา    ตำราที่ว่าก็ไปนอนนิ่งสงบอยู่ที่ใดที่หนึ่งซะแล้ว!
  
ข้าก็เลยย่องเข้าห้องเขามองขวามองซ้ายหา    ชั้นหนังสือของเขาเต็มไปด้วยหนังสือมากมาย  มีแต่ตัวอักษรเต็มไปหมดดูมันมิแตกต่างกันเลย  ข้าเลยเพิ่งมารู้ตัวว่าข้ายังไม่รู้เลยว่าที่ปกหนังสือมันเขียนด้วยอักษรรูปร่างหน้าตาเป็นอย่างไง  ข้าจำแนกหนังสือไม่ออกสักกะเล่ม
  
ในอดีตข้าเรียนเขียนอ่านไม่มาก   ตอนนี้ข้ารู้แล้วว่าการขาดการศึกษามันมีผลลัพธ์เช่นไร
  
ยืนอยู่ด้วยกันกับข้าในห้องหนังสือ คือหว่าหวา   เมื่อนางเห็นข้าพลิกหนังสือ   นางอดจะเอ่ยชมข้าไม่ได้    “นายหญิงเหมียวเหมียวสุดท้ายก็ตัดสินใจเล่าเรียนจริงจัง  นายท่านเฉินจุนคงจะพอใจมากแน่ๆ
  
นางเป็นพวกเดียวกับปี้ชิงเฉินจุน   ดังนั้นข้าบอกนางว่าข้ากำลังหาหนังสือเทคนิคพิเศษรวมท่าเซ็กส์ชั้นสูงไม่ได้เด็ดขาด   ข้าค่อยๆม้วนหางแล้วถอยจากไป

ตกตอนเย็น, ข้าเปลี่ยนร่างเป็นแมวน้อยแล้วปีนขึ้นเตียงปี้ชิงเฉินจุนเสาะหาที่ซุกตัวเหมาะๆ  เขานั่งอ่านหนังสือไม่มาสนใจใยดีข้า   เขานั่งอยู่ที่เตียงนิ่งๆ พลิกเปิดหน้าหนังสือนานๆ ครั้ง
  
ข้าพร้อมจะนอนแล้ว   แต่จู่ๆข้าก็นึกขึ้นได้ถึงกระบวนท่าที่หลัวชาสอนข้าไว้ให้ทำตามได้   มีอะไรน่ะ  หมอน....เป่าลม....ข้าเลยรีบย้ายร่างมาตรงข้ามกับปี้ชิงเฉินจุนแล้วเป่าลมพรู้ดๆไปที่หมอนของเขา   เป่าอยู่เป็นนานสองนานก็ไม่เห็นจะมีอะไรเกิดขึ้น    สุดท้ายข้าก็หมดความอดทน
  
ปี้ชิงเฉินจุนดูข้าทำท่าตั้งแต่ต้นจนจบแล้วก็หัวเราะลั่น

ข้าไม่สนอกสนใจเขาหรอก   ข้าก็ยังตั้งหน้าตั้งตาฝึกซ้อมท่าเทคนิคพิเศษที่หลัวชาสอนข้ามา  ข้าไต่ขึ้นบนหมอนแล้วนอนลงหงายท้องอวดขนขาวฟูฟ่องตรงหน้าท้องข้า  แล้วก้อ......เหยียดขาอุดมไปด้วยขนงามของข้ากางอ้าซ่าออก    ข้าดิ้นรนพยายามจะวางอุ้งเท้าหน้าของข้าแปะลงบนคางข้า   ขณะที่หรี่ตาแมวๆของข้าแล้วก็ครางเสียงกระเส่าสะท้านใจออกมาว่า   “เหมียววววววว

ท่าอ่อยสุดเซ็กส์ชั้นสู้งสูง

คราวนี้ปี้ชิงเฉินจุนกุมท้องนอนลงไปกลิ้งหัวเราะท้องคัดท้องแข็ง    ดังสนั่นไม่หยุดจนเด็กรับใช้ชายข้างนอกมาเคาะประตูถามแล้วถามอีกว่า    นายท่านเฉินจุน  ท่านสบายดีหรือไม่?”
  
เกียรติและศักดิ์ศรีเหมือนถูกย่ำยีอีกครั้ง    ข้าชำเลืองไปมองเจ้าคนน่ารังเกียจข้างๆข้า  ขบคิดว่าข้าออกกระบวนท่าเทคนิคเซ็กส์ชั้นสูงผิดตรงไหนน้า.....
  

เห็นชัดๆอยู่ว่า....ท่าทางการเคลื่อนไหวของข้ามันสุดยอดสมบูรณ์แบบมากแท้ๆ    ทำไมกันน้า???..........................


............................................
จบบท


2 ความคิดเห็น:

  1. ไม่ระบุชื่อ29 ธ.ค. 2559 12:55:00

    เรื่องนี้เราชอบมากอ่านไปยิ้มไป มีเรื่องเครียดๆเราชอบมาอ่านตอนนี้อ่านแล้วยิ้มทุกครั้ง
    ตอนปี้ชิงตายเรานอนร้องไห้ ไม่นึกว่าตอนจบจะเป็นแบบนี้

    ตอบลบ
  2. โอ๊ยฮา ถ้าเป็นคนทำก็คงเซ็กซี่อยู่หรอก แต่หนูอยู่ในร่างแมวไงลูก

    ตอบลบ